Giới thiệu

    

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ENESCO

 

Công ty Cổ phần ENESCO (tiền thân là Công ty TNHH Thiết bị và Giải pháp Năng lượng - thành lập năm 2008) là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại, chế tạo sản xuất, kỹ thuật, thực hiện, thi công gói thầu EPC hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng công đoạn từ: Tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp vật tư, cung cấp thiết bị chuyển giao công nghệ cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn theo Tiêu chuẩn Quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2004. Là doanh nghiệp chuyên về cung cấp hệ thống thiết bị và dịch vụ gồm:

  1. HỆ THỐNG NỒI HƠI 
  2. HỆ THỐNG ĐỒNG PHÁT NHIỆT - ĐIỆN
  3. LÒ DẦU TẢI NHIỆT, LÒ KHÍ NÓNG
  4. SỬA CHỮA, CẢI TẠO, BẢO TRÌ NỒI HƠI VÀ THIẾT BỊ ÁP LỰC
  5. THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN NGÀNH NHIỆT: VAN, BƠM, ĐỘNG CƠ...
  6. ĐẦU TƯ BÁN HƠI, CHO THUÊ NỒI HƠI
  7. CUNG CẤP THIẾT BỊ, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TRONG CÁC NGÀNH NHIỆT ĐIỆN, GIẤY, MÍA ĐƯỜNG CÁN THÉP, DỆT, BIA, NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC THẢI...

Chúng tôi, với đội ngũ nhân lực bao gồm các tiến sỹ, kỹ sư, cử nhân và công nhân chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng thiết bị và giải pháp kỹ thuật An toàn, Hiệu quả, Thân thiện môi trường. Qua những dự án, công trình đã và đang thực hiện, các sản phẩm và dịch vụ của ENESCO luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng và mong muốn sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Chia sẻ